DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Hơn 50 đầu kéo, sơ mi rơ mooc thuộc sở hữu và đồng sở hữu của Công ty Cổ Phần Logistics Cái Mép mang đến cho khách hàng những hữu ích khi vận chuyển hàng container theo đường bộ từ các cảng về nhà máy một cách hiệu quả, tiết kiệm về thời gian và chi phí, đáp ứng kịp thời hàng hóa theo yêu cầu của từng khách hàng.

Các loại xe tải thùng kín, xe tải bạc hở hông, theo nhiều trong tải nhằm đáp ứng cho việc vận chuyển hàng hóa với các loại kích cỡ hàng hóa, mục tiêu mang đến những kiện hàng theo đúng trọng tải từng loại xe, tránh tình trạng dư thừa trọng tải xe khi vận chuyển nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đội ngũ cán bộ điều hành xe và các tài xế của Công ty Cổ Phần Logistics Cái Mép đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tài, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Trong mọi hành trình mỗi lô hàng, Quý khách hàng luôn an tâm vì hàng hóa luôn đảm bảo được giám sát chặt chẽ đến đúng nơi quy định, đúng thời gian kế hoạch với mức chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất.

Đội ngũ nhân viên Công ty Cổ Phần Logistics Cái Mép luôn sẵn sàng hỗ trợ:

Nhận kế hoạch từ khách hàng, kiểm tra lịch xe phù hợp và tư vấn khách.
Theo dõi đơn hàng trong khi đang vận chuyển trên xe.
Theo dõi đơn hàng trước khi lên xe.
Theo dõi và kiểm soát các chứng từ liên quan đến lô hàng.
Theo dõi & báo cáo khi nào, ngày khởi hành/ chuyển xe / xe đến.
Tư vấn/ môi giới bảo hiểm hàng hóa.